Sơn Bột tỉnh điện

Phối màu

Sơn bột KCC từ cho phép ứng dụng các mẫu thông qua nhiều lựa chọn và giá cả phải chăng. Sơn bột KCC từ được sử dụng rộng rãi cho các ứng dụng công nghiệp nội / ngoại thất và trên các thiết bị gia dụng, phụ tùng ô tô, ống thép, thép cây, cách điện và nhiều hơn nữa. KCC đã đi tiên phong trong một thị trường mới với tư cách là nhà sản xuất sơn bột đầu tiên trên toàn quốc. và hiện đang thiết kế một tương lai mới bằng cách vượt ra ngoài thị trường nội địa và tiến vào thị trường toàn cầu

Tính năng nổi bật

Lớp phủ bột được áp dụng bằng cách phun bột, tạo thành một lớp màng ngay lập tức khi dính vào bề mặt được phun, làm cho lớp phủ dày có thể mà không cần phủ nhiều lần. Bất kỳ loại bột nào còn lại không bám vào bề mặt phun có thể được thu thập để tái sử dụng, do đó tính khả thi về kinh tế của nó là rất cao. https://sheraboard.vn/

Sơn bột ngăn ngừa ăn mòn, trong khi các chức năng đặc biệt của chúng cho phép bổ sung các mẫu khác nhau và phổ rộng các ứng dụng bao gồm cách điện.
Các ứng dụng cũng bao gồm các thiết bị công nghiệp, phụ tùng ô tô, vật liệu xây dựng, sản phẩm điện tử, đồ nội thất bằng thép, dụng cụ và thiết bị canh tác.

Sơn bột cũng được sử dụng để bảo vệ các ống thép khác nhau, chẳng hạn như đường ống, ống nước và ống dẫn khí.
Lớp phủ bột cho ống thép có thể ngăn ống thép bị rỉ trong hơn 30 năm và bảo vệ chúng khỏi tác động bên ngoài.
Áp dụng các lớp phủ bột đặc biệt ở bên trong cũng như bên ngoài có thể bảo vệ đường ống khỏi các chất khác nhau di chuyển qua đường ống, và nhờ đó hiệu quả chuyển được tăng lên bằng cách giảm lượng ma sát gây ra trong đường ống.

giày sĩ quan

Thành phần

Hệ thống sơn màu đề xuất

Zalo
Hotline tư vấn miễn phí: 02513514678