Sơn Ô Tô

Phối màu

Sơn ô tô, còn được gọi là kiệt tác của công nghệ sơn, cung cấp khả năng chống ăn mòn của các tấm thép tạo thành thân xe, bảo vệ xe có độ bền cao chống lại môi trường bên ngoài như tia UV, mưa axit, nhiễm mặn, dầu và hóa chất, và làm đẹp diện mạo tổng thể của chiếc xe. Thông qua cấu trúc nhiều lớp bao gồm định vị điện, sơn lót, lớp nền và lớp phủ rõ ràng, hiệu suất của bộ phim được tăng lên và chất lượng cao được đảm bảo.

Tính năng nổi bật

Kể từ ứng dụng đầu tiên trên thân xe vào năm 1976, Sơnđiện phân (cation), còn được gọi là Sơn điện tử, đã được áp dụng cho tất cả các thân xe như là một lớp sơn lót do đặc tính kinh tế và thân thiện với môi trường.
Các xu hướng mới nhất trong công nghệ sơn điện tử bao gồm mở rộng vị trí điện cực không chì để đáp ứng các quy định về môi trường, phát triển lớp phủ điện tử thấp (130-140oC) để đáp ứng đa dạng hóa các vật liệu hình thành thân xe và phát triển của công nghệ định vị điện cực thời tiết cao và công nghệ định vị màng mỏng. Hiện nay, hầu hết các dây chuyền định vị điện ở Hàn Quốc đã chuyển đổi sang loại không chì, được áp dụng cho 90% hệ thống sản xuất toàn cầu. KCC đã phát triển áo khoác điện tử thông qua quan hệ đối tác kỹ thuật với Herberts-Vianova vào năm 1984. Để tuân thủ 5 quy định kim loại nặng hàng đầu do EU đặt ra, KCC đã phát triển và áp dụng áo khoác điện tử không chì (ED2100) vào năm 2000. Khoảng năm năm sau , KCC đã phát triển và ứng dụng áo khoác điện tử chống ăn mòn cao (ED3000HT / ​​ECO1000) để đáp ứng với chất lượng chống ăn mòn nâng cao của ô tô, và vào năm 2012, bằng cách tối đa hóa khả năng ứng dụng bên trong của áo khoác điện tử, KCC đã phát triển thành công và ứng dụng cực cao áo khoác điện tử ném (EC03000), giúp giảm lượng tiêu thụ và đảm bảo khả năng chống ăn mòn mạnh hơn. 
https://sheraboard.vn/

Thành phần

Hệ thống sơn màu đề xuất

Sản phẩm vừa xem
Sản phẩm cùng loại
Zalo
Hotline tư vấn miễn phí: 02513514678