Sơn PCM

Phối màu

Lớp phủ PCM được áp dụng cho các tấm phẳng, do đó tốc độ ứng dụng cực kỳ nhanh và năng suất cao. Người dùng có thể thêm độ bóng cao và kết cấu mịn để có vẻ ngoài sang trọng hơn.

Tính năng nổi bật

Lớp phủ PCM thường được áp dụng cho máy giặt, dàn điều hòa ngoài trời, lò vi sóng, vỏ màu đen của TV phẳng, vỏ thiết bị âm thanh, và mặt bên và cửa của tủ lạnh. Không giống như các lớp phủ thông thường được áp dụng sau khi tạo hình bằng nhựa, lớp phủ PCM được áp dụng trước khi xử lý. Bảng kim loại được phủ bởi lớp phủ PCM được gọi là PCM, viết tắt của Pre-Coated Metal.
Lớp phủ PCM được áp dụng cho các tấm phẳng, do đó tốc độ ứng dụng cực kỳ nhanh và năng suất cao. Người dùng có thể thêm độ bóng cao và kết cấu mịn để có vẻ ngoài sang trọng hơn. https://sheraboard.vn/
Lớp phủ PCM đáp ứng cả sản xuất hàng loạt và chất lượng.
Trước đây, lớp phủ PCM chủ yếu được sử dụng cho vật liệu xây dựng nội / ngoại thất, nhưng kể từ khi KCC phát triển lớp phủ PCM có khả năng ứng dụng cho các thiết bị gia dụng lần đầu tiên ở Hàn Quốc, nhu cầu về thiết bị gia dụng ngày càng tăng. Đặc biệt, lớp phủ PCM của KCC cho các thiết bị gia dụng có khả năng chống trầy xước tuyệt vời. Với tiêu chuẩn thiết kế gia dụng ngày càng tăng, KCC đang tập trung phát triển lớp phủ PCM với vẻ ngoài đẹp mắt và đang tạo ra xu hướng mới trong thị trường đồ gia dụng cao cấp bằng cách phát triển lớp phủ có độ bóng cao và có cảm xúc.

Thành phần

Hệ thống sơn màu đề xuất

Zalo
Hotline tư vấn miễn phí: 02513514678