Chọn màu sơn phòng khách đẹp theo phong cách gia chủ

Chọn màu sơn phòng khách đẹp theo phong cách gia chủ

 

     Phòng khách là không gian luôn được ưu tiên hàng đầu trong một ngôi nhà, bởi đây là nơi diễn ra các hoạt động chung của cả gia đình và tiếp khách. Vì vậy nhu cầu muốn đổi mới phòng khách theo phong cách của gia chủ nhưng chưa tìm được màu sơn phòng khách phù hợp.

 

 1. Màu sơn phòng khách theo phong cách sắc nhẹ nhàng – thư giãn

 

 

     Những màu sắc phù hợp: màu xanh, màu hồng, màu xám, màu ghi …

 

     Mang lại cảm giác tươi mới, mát mẻ tràn đầy sức sống màu xanh dương khi kết hợp với màu xám ghi sẽ tạo nên một không gian tựa như bãi biển. Hoàn thiện bức tranh này bằng cách kết hợp đồ nội thất trong nhà màu nâu gỗ và nâu đậm để làm điểm nhấn cho phòng khách nhà bạn nhé!

 

 2. Màu sơn phòng khách đẹp với phong cách gam màu ấm áp

 

 

     Một số màu phù hợp: màu vàng, màu cam đất, màu tím….

 

     Những màu sơn sáng ấm áp cho phòng khách và kết hợp với các gam màu trung tính có thể mang tới nguồn năng lượng mới cho không gian khách mà không gây bức nhức mắt. Sự kết hợp giữa màu vàng nhạt  pha chút nâu làm màu chủ đạo, màu trắng để tô điểm cho các đường viền là một ý tưởng hay để căn phòng ấm áp trẻ trung. Thêm phần nổi bận, có thể sử dụng đồ nội thất có màu xanh dương hay nâu nhạt để mang đến sắc thái trang trọng cho căn phòng khách.

 

 3. Màu sơn phòng khách đẹp với phong cách hiện đại

 

     Một số màu phù hợp: màu vàng, màu cam đất, màu tím….

 

     Những màu sơn sáng ấm áp cho phòng khách và kết hợp với các gam màu trung tính có thể mang tới nguồn năng lượng mới cho không gian khách mà không gây bức nhức mắt. Sự kết hợp giữa màu vàng nhạt  pha chút nâu làm màu chủ đạo, màu trắng để tô điểm cho các đường viền là một ý tưởng hay để căn phòng ấm áp trẻ trung. Thêm phần nổi bận, có thể sử dụng đồ nội thất có màu xanh dương hay nâu nhạt để mang đến sắc thái trang trọng cho căn phòng khách.https://sheraboard.vn/

 4. Màu sơn phòng khách đẹp với phong cách hiện đại

 

     Màu sơn phù hợp: Màu trắng, màu nâu, màu đỏ…

 

 

     Màu trắng luôn được nhiều gia chủ lựa chọn làm màu sơn chủ đạo để tạo nên một bức tranh tổng thể cho phòng khách mang phong cách hiện đại, sang trọng. Hãy kết hợp với 1 số đồ nội thấy hay phụ kiện tối màu để mang lại chiều sâu cho căn phòng.

 

     Ở trên là một số tham khảo từ các chuyên gia đầy kinh nghiệm sơn nhà để giúp các gia chủ có thể chọn được màu sơn phòng khách đẹp cho căn phòng khách của gia đình.

Zalo
Hotline tư vấn miễn phí: 02513514678